HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA XE LĂN TỐT NHẤT

Vì chiếc xe lăn sẽ gắn bó với người sử dụng chúng trong việc di chuyển, sinh hoạt, vui chơi,...Do vậy, khi chọn mua xe lăn chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng để nmang đến sự an toàn, thoải mái và phù hợp cho người sử dụng. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách chọn mua xe lăn tốt nhất tiện dụng cho cuộc sống.
 

Mua xe lăn
Hướng dẫn mua xe lăn tốt nhất
 

1. Xác định loại xe cần mua


Đó chính là dựa vào đối tượng sử dụng, tuổi tác, tình trạng sức khỏe, nhu cầu để đưa ra kết luận cần mua xe lăn loại nào.
Đối với người cao tuổi, người bị liệt (vẫn có khả năng sử dụng đôi tay) bạn nên mua xe lăn điện. Bởi xe lăn điện có thể di chuyển một cách dễ dàng mà không bị tốn quá nhiều sức lực, không bị phụ thuộc vào sự chăm sóc của người khác.
Đới vói người khuyết tật không có khả năng đi lại nhưng đôi tay vẫn còn khỏe mạnh có thể chọn mua xe lăn tay. Nó giúp người sử dụng vận động cơ thể, tập luyện khi tự lái xe.
Đối với người cần phục hồi sức khỏe sau chấn thương thì cần sử dụng xe lăn dạng đẩy.

>>>Xem thêm: Các loại xe lăn nổi bật trên thị trường hiện nay

Đối với một số trường hợp, người dùng phải sử dụng haonf toàn bằng xe lăn trong mọi công việc, hoàn cảnh thì nên mua xe lăn động cơ.
Trên là sự gợi ý mua xe lăn cho từng đối tượng sử dụng xe lăn. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải mua như trên nếu nhu cầu và kinh tế của bạn cao thì việc chọn mua một chiếc xe lăn hiện đại, tân tiến cho trường hợp nào cũng được.
 
Mua xe lăn
Mua xe lăn
 

2. Chọn khung xe lăn


Trong quá trình chọn mua xe lăn, một vấn đề quan trọng quyết định đến chất lượng và sự bền lâu của xe lăn chính là khung xe, khung xe tốt, sẽ ảnh hưởng đến độ bền lâu, chắc chăn và ổn định của xe trong quá trình sử dụng
 
Trên thị trường hiện khung xe lăn bằng nhôm là loại khung chất lượng, nhẹ, bền và giá cũng không quá cao, bạn nên chọn loại khung này cho người thân của mình
Ngoài ra, cũng có các loại khung khác như: khung xe lăn bằng sợi carbon, khung xe lăn bằng titan, khung xe lăn bằng thép, khung xe lăn bằng inox.

>>>Tham khảo: Các loại khung xe lăn trên thị trường

 

Mua xe lăn
Mua xe lăn
 

3. Chọn kích thước xe lăn phù hợp với người dùng


Một chiếc xe lăn có kích thước phù hợp với thể trạng người dùng phải đảm bảo có độ rộng, độ sâu, chiều cao ghế, chiều cao lưng tựa…hợp với thể trạng, kích thước cơ thể của người dùng. Nó sẽ mang đến sự thoái mái cho người dùng, giúp họ dễ dàng hoạt động và di chuyển hơn.

>>>>Tham khảo: Cách chọn xe lăn phù hợp với kích thước cơ thể người dùng

 
Mua xe lăn
Mua xe lăn
 

4. Xác định nơi mua xe lăn uy tín


Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn mua xe lăn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những thương hiệu xe lăn nổi tiếng ở các địa chỉ lớn trên toàn quốc.
Tâm Việt chính là một trong những công ty lớn ở Việt Nam chuyên cung cấp độc quyền các thương hiệu xe lăn hiện nay như: xe lăn Lucass, xe lăn Kawamura,....với giá cả phải chăng và đáp ứng mọi nhu cầu cảu người sử dụng.

>>>Xem thêm: Nên mua xe lăn thương hiệu nào hiện nay?

Với những hướng dẫn về cách chọn mua xe lăn trên mong rằng sẽ giúp cho mọi người chọn được chiếc xe lăn phù hợp nhất cho mình hoặc cho người thân.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ:

 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ TÂM VIỆT

Đại chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt (ngõ giữa Đại học Điện lực và Cao đẳng Du lịch), Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội 
Website: muaxelan.vn
Email:thiendt87@gmail.com 
Hotline: 0972 19 8585