MUA XE LĂN CHO NGƯỜI GIÀ - TIÊU CHÍ CHỌN MUA XE LĂN PHÙ HỢP

Để hỗ trợ người cao tuổi di chuyển thì xe lăn là một trong những phương tiện được chú ý hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe lăn cho người già nhưng bạn không biết nên chọn mẫu xe ra sao, loại nào, thương hiệu gì và địa chỉ ở đâu thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau của chúng tôi.
 
Mua xe lăn cho người già
Mua xe lăn cho người già

1. Các tiêu chí khi chọn mua xe lăn cho người già

Cân nặng

Khi mua xe lăn, bạn cần xem xét cả trọng lượng của người dùng và trọng lượng của ghế. Người cao tuổi nặng hơn sẽ yêu cầu những chiếc ghế nặng có khả năng chống đỡ và được chế tạo để phù hợp với cân nặng. 

Chiều rộng

Xe lăn có nhiều chiều rộng khác nhau. Một chiếc xe lăn rộng hơn thường có thể cung cấp sự thoải mái hơn cho người cao tuổi, đó là một điểm cộng. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đo các khung cửa trong nhà và chiều rộng thân xe của bạn trước khi mua xe lăn cỡ lớn.

Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết cách đo chiều rộng khung xe phù hợp với người tiêu dùng TẠI ĐÂY

 
Mua xe lăn cho người già
Mua xe lăn cho người già


Thoải mái

Yếu tố thoải mái sẽ giúp cho người dùng không bị ảnh hưởng tâm lý và hạn chế các hoạt động hàng ngày. Do vậy, khi mua xe lăn cho người già hãy tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho họ khi sử dụng.

Tính cơ động và tính độc lập của người dùng

Một số người cao tuổi có thể thích xe lăn điện nếu họ có khả năng di chuyển hạn chế hoặc không có người chăm sóc để giúp họ điều động xung quanh. Đối với những người khác, một chiếc xe lăn điện có thể quá đắt hoặc có vẻ quá phức tạp. Trong những trường hợp này, một chiếc xe lăn đơn giản, đáp ứng điều kiện di chuyển là được.

Giá cả

Không phải ai cũng có ngân sách hoặc nhu cầu cho một chiếc xe lăn đắt tiền. Hãy chắc chắn nghiên cứu tất cả các lựa chọn của bạn trước - luôn luôn là một ý tưởng tốt để cân bằng chất lượng và chi phí khi đưa quyết đinh mua xe lăn cho người già tại Hà Nội!

 
Mua xe lăn cho người già
Mua xe lăn cho người già

2. Địa chỉ mua xe lăn cho người già

Bạn đang đau đầu vì phải tìm kiếm và chọn lựa địa chỉ mua xe lăn cho người già. Bạn không biết địa chỉ, cơ sở nào uy tín, chất lượng, giá cả đúng trên thị trường? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn, Công ty TNHH thiết bị y tế Tâm Việt chuyên cung cấp xe lăn cho người cao tuổi, người khuyết tậttrẻ nhỏ…với các thương hiệu nổi tiếng như: Ctcare, Kawamura, Lucass,….
Đến với Tâm Việt bạn sẽ được tư vấn tận tình dựa trên nhu cầu, tình trạng sức khỏe, đối tượng sử dụng…..để đưa ra sản phẩm phù hợp trong hàng trăm mẫu xe tại cửa hàng.
Nhận được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao mà giá cả vô cùng hợp lý.
Bạn được miễn phí vận chuyển (cho khách hàng tại Hà Nội)
Nhận được chính sách bảo hành, đổi trả nhiều ưu đãi.
Nếu cần mua xe lăn cho người già hãy đến với Tâm Việt – Phục vụ bằng tâm của người Việt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ:

 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ TÂM VIỆT

Đại chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt (ngõ giữa Đại học Điện lực và Cao đẳng Du lịch), Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội 
Website: muaxelan.vn
Email:thiendt87@gmail.com 
Hotline: 0972 19 8585